นโยบายความเป็นส่วนตัวของฉัน


1 - ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์

  1. ส่วนนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการจัดการของ Kalliope Casa ในการอ้างอิงถึงการประมวลผลข้อมูลผู้ใช้ของ kalliopecasa.com.
  2. ข้อมูลนี้ยังใช้ได้สำหรับวัตถุประสงค์ของศิลปะ 13 แห่งพระราชกำหนดกฎหมายฉบับที่ 13 196/2003 ประมวลกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและเพื่อจุดประสงค์ของข้อ 13 ของระเบียบ EU หมายเลข 2016/679 เกี่ยวกับการคุ้มครองบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึงการไหลเวียนของข้อมูลฟรีสำหรับผู้ที่มีปฏิสัมพันธ์. Kalliope Casa และสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ที่สอดคล้องกับหน้าเริ่มต้น: kalliopecasa.com
  3. ข้อมูลที่ให้ไว้สำหรับเท่านั้น kalliopecasa.com และไม่ใช่สำหรับเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ผู้ใช้อาจปรึกษาผ่านลิงก์ที่อยู่ในนั้น
  4. จุดประสงค์ของเอกสารนี้คือเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเวลาและลักษณะของข้อมูลที่ผู้ควบคุมข้อมูลต้องจัดเตรียมให้ผู้ใช้เมื่อเชื่อมต่อกับเว็บเพจของ kalliopecasa.com โดยไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ของการเชื่อมต่อเองตามกฎหมายของอิตาลีและยุโรป
  5. ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากการแนะนำกฎระเบียบใหม่ในเรื่องนี้ดังนั้นผู้ใช้จะได้รับเชิญให้ตรวจสอบหน้านี้เป็นระยะ
  6. หากผู้ใช้มีอายุต่ำกว่า 16 ปีตามมาตรา 8 ของระเบียบ EU 2016/679 เขาจะต้องทำให้ถูกต้องตามกฎหมายผ่านการอนุมัติจากผู้ปกครองหรือผู้ปกครองของเขา

II - การประมวลผลข้อมูล

1 - ตัวควบคุมข้อมูล

  1. ตัวควบคุมข้อมูลคือบุคคลธรรมดาหรือกฎหมายผู้มีอำนาจสาธารณะการบริการหรือหน่วยงานอื่น ๆ ซึ่งเป็นรายบุคคลหรือร่วมกับผู้อื่นกำหนดวัตถุประสงค์และวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนตัว มันยังเกี่ยวข้องกับโปรไฟล์ความปลอดภัย 
  2. เกี่ยวกับเว็บไซต์นี้ตัวควบคุมข้อมูลคือ: Grazia Zuccarello และสำหรับการชี้แจงหรือการใช้สิทธิของคุณคุณสามารถติดต่อพวกเขาได้ตามที่อยู่อีเมลต่อไปนี้: [email protected]

2 - รับผิดชอบการประมวลผลข้อมูล

  1. ตัวควบคุมคือบุคคลธรรมดาหรือกฎหมายหน่วยงานสาธารณะบริการหรือหน่วยงานอื่น ๆ ที่ประมวลผลข้อมูลส่วนตัวในนามของตัวควบคุมข้อมูล 
  2. ตามมาตรา 28 ของข้อบังคับ EU หมายเลข 2016/679 เมื่อได้รับการแต่งตั้งจากผู้ถือข้อมูลผู้รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลไซต์ kalliopecasa.com มันคือ [email protected]

3 - ตำแหน่งการประมวลผลข้อมูล

  1. การประมวลผลข้อมูลที่สร้างโดยการใช้ 
  2. ตามมาตรา 28 ของข้อบังคับ EU หมายเลข 2016/679 เมื่อได้รับการแต่งตั้งจากผู้ถือข้อมูลผู้รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลไซต์ Kalliope Casa มันคือ  Acireale (CT)

III - คุกกี้

1 - ประเภทของคุกกี้

  1. เว็บไซต์ kalliopecasa.com ใช้คุกกี้เพื่อทำให้ประสบการณ์การท่องเว็บง่ายขึ้นและใช้งานง่ายขึ้น: คุกกี้เป็นสตริงข้อความขนาดเล็กที่ใช้ในการจัดเก็บข้อมูลบางอย่างที่อาจเกี่ยวข้องกับผู้ใช้การตั้งค่าของเขาหรืออุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (คอมพิวเตอร์แท็บเล็ต หรือมือถือ) และส่วนใหญ่จะใช้เพื่อปรับการทำงานของเว็บไซต์ให้เป็นไปตามความคาดหวังของผู้ใช้โดยมอบประสบการณ์การท่องเว็บที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นและจดจำตัวเลือกที่ทำไว้ก่อนหน้านี้.
  2. คุกกี้ประกอบด้วยชุดข้อมูลที่ลดลงซึ่งถูกถ่ายโอนไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้โดยเว็บเซิร์ฟเวอร์และเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังถ่ายโอนสามารถอ่านได้เท่านั้น นี่ไม่ใช่รหัสที่ใช้งานได้และไม่ส่งไวรัส
  3. คุกกี้จะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และข้อมูลที่ระบุตัวตนได้จะไม่ถูกจัดเก็บ หากต้องการคุณสามารถป้องกันไม่ให้บันทึกคุกกี้บางส่วนหรือทั้งหมดได้ อย่างไรก็ตามในกรณีนี้การใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เสนออาจไม่ปลอดภัย หากต้องการดำเนินการต่อโดยไม่เปลี่ยนตัวเลือกคุกกี้เพียงเรียกดูต่อ.

ต่อไปนี้เป็นประเภทของคุกกี้ที่เว็บไซต์ใช้:

2 - คุกกี้ทางเทคนิค

  1. มีเทคโนโลยีมากมายที่ใช้ในการจัดเก็บข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ซึ่งจะถูกรวบรวมโดยเว็บไซต์ กลุ่มคนเหล่านี้ที่รู้จักและใช้มากที่สุดคือคุกกี้ HTML พวกเขาใช้สำหรับการนำทางและอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงและการใช้งานเว็บไซต์โดยผู้ใช้ พวกเขาจำเป็นสำหรับการส่งการสื่อสารผ่านเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์หรือสำหรับซัพพลายเออร์เพื่อให้บริการตามที่ลูกค้าร้องขอ.
  2. การตั้งค่าเพื่อจัดการหรือปิดใช้งานคุกกี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตที่ใช้ อย่างไรก็ตามผู้ใช้สามารถจัดการหรือร้องขอการปิดใช้งานทั่วไปหรือยกเลิกคุกกี้ได้โดยการแก้ไขการตั้งค่าของอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของตน การปิดใช้งานดังกล่าวอาจทำให้ช้าลงหรือป้องกันการเข้าถึงบางส่วนของไซต์.
  3. การใช้คุกกี้ทางเทคนิคช่วยให้สามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
  4. คุกกี้ที่ถูกแทรกลงในเบราว์เซอร์และส่งซ้ำโดย Google Analytics หรือผ่านบริการสถิติของบล็อกเกอร์หรือที่คล้ายกันเป็นเทคนิคเฉพาะในกรณีที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเพิ่มประสิทธิภาพไซต์โดยตรงโดยเจ้าของเว็บไซต์เอง และวิธีที่พวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์. ภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้สำหรับคุกกี้การวิเคราะห์จะใช้กฎเดียวกันนี้ทั้งในด้านข้อมูลและความยินยอมซึ่งมีให้สำหรับคุกกี้ทางเทคนิค
  5. จากมุมมองของระยะเวลาคุกกี้เซสชันชั่วคราวสามารถแยกแยะได้ว่าจะถูกลบโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดเซสชันการสืบค้นและใช้เพื่อระบุผู้ใช้ดังนั้นจึงหลีกเลี่ยงการเข้าสู่แต่ละหน้าที่เข้าชมและถาวรที่ยังคงทำงานอยู่ในพีซีจนกว่าจะหมดอายุ หรือยกเลิกโดยผู้ใช้.
  6. คุกกี้เซสชันอาจถูกติดตั้งเพื่อให้สามารถเข้าถึงและอยู่ในพื้นที่สงวนของพอร์ทัลในฐานะผู้ใช้ที่ได้รับการรับรองความถูกต้อง
  7. พวกเขาจะไม่ถูกจัดเก็บอย่างถาวร แต่เฉพาะในช่วงระยะเวลาของการนำทางจนกว่าเบราว์เซอร์จะปิดและหายไปเมื่อปิดเบราว์เซอร์ การใช้งานของพวกเขาถูก จำกัด อย่างเคร่งครัดในการส่งตัวระบุเซสชันซึ่งประกอบด้วยตัวเลขสุ่มที่สร้างโดยเซิร์ฟเวอร์ที่จำเป็นเพื่อให้การสำรวจไซต์ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ.

3 - คุกกี้บุคคลที่สาม

  1. ในความสัมพันธ์กับแหล่งกำเนิดเราแยกคุกกี้ที่ส่งไปยังเบราว์เซอร์โดยตรงจากไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชมและคุกกี้ของบุคคลที่สามที่ส่งไปยังคอมพิวเตอร์จากเว็บไซต์อื่นไม่ใช่จากคุกกี้ที่คุณกำลังเยี่ยมชม
  2. คุกกี้ถาวรมักเป็นคุกกี้ของบุคคลที่สาม
  3. คุกกี้บุคคลที่สามส่วนใหญ่ประกอบด้วยคุกกี้ติดตามที่ใช้ในการระบุพฤติกรรมออนไลน์เข้าใจความสนใจแล้วกำหนดข้อเสนอการโฆษณาสำหรับผู้ใช้
  4. อาจมีการติดตั้งคุกกี้บุคคลที่สามเพื่อการวิเคราะห์ พวกเขาจะถูกส่งจากโดเมนของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงข้างนอกไปยังไซต์
  5. คุกกี้วิเคราะห์ของบุคคลที่สามใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้ kalliopecasa.com การสำรวจเกิดขึ้นโดยไม่ระบุชื่อเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพและปรับปรุงการใช้งานของเว็บไซต์ คุกกี้การทำโปรไฟล์ของบุคคลที่สามใช้ในการสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้เพื่อเสนอข้อความโฆษณาตามตัวเลือกที่ผู้ใช้ทำเอง.
  6. การใช้คุกกี้เหล่านี้อยู่ภายใต้กฎที่กำหนดโดยบุคคลที่สามเดียวกันดังนั้นผู้ใช้ควรอ่านข้อมูลความเป็นส่วนตัวและคำแนะนำในการจัดการหรือปิดการใช้งานคุกกี้ที่เผยแพร่บนหน้าเว็บที่เกี่ยวข้อง

4 - การทำโปรไฟล์คุกกี้

  1. การทำโปรไฟล์คุกกี้นั้นใช้เพื่อสร้างโพรไฟล์ผู้ใช้และใช้เพื่อส่งข้อความโฆษณาตามความต้องการของผู้ใช้ในขณะที่ท่องอินเทอร์เน็ต
  2. เมื่อมีการใช้คุกกี้ประเภทนี้ผู้ใช้จะต้องให้ความยินยอมอย่างชัดแจ้ง
  3. มาตรา 22 ของระเบียบ EU 2016/679 และมาตรา 122 ของ Data Protection Code

IV - ประมวลผลข้อมูล

1 - โหมดการประมวลผลข้อมูล

  1. เช่นเดียวกับเว็บไซต์ทั้งหมดไซต์นี้ยังใช้ไฟล์บันทึกซึ่งข้อมูลที่รวบรวมในลักษณะอัตโนมัติระหว่างการเข้าชมของผู้ใช้จะถูกเก็บไว้ ข้อมูลที่รวบรวมอาจเป็นดังต่อไปนี้:
    • - ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (IP);
    • - ประเภทเบราว์เซอร์และพารามิเตอร์อุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อกับเว็บไซต์
    • - ชื่อของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP);
    • - วันที่และเวลาของการเยี่ยมชม;
    • - หน้าเว็บที่มาของผู้เข้าชม (อ้างอิง) และออก;
    • - อาจเป็นจำนวนคลิก
  2. ข้อมูลดังกล่าวจะถูกประมวลผลในลักษณะอัตโนมัติและรวบรวมในรูปแบบที่รวบรวมโดยเฉพาะเพื่อตรวจสอบการทำงานที่ถูกต้องของเว็บไซต์และเพื่อความปลอดภัย ข้อมูลนี้จะถูกประมวลผลตามความสนใจของเจ้าของ
  3. เพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัย (ตัวกรองป้องกันสแปมไฟร์วอลล์การตรวจจับไวรัส) ข้อมูลที่บันทึกโดยอัตโนมัติอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลเช่นที่อยู่ IP ซึ่งสามารถใช้งานได้ตามกฎหมายที่บังคับใช้เพื่อป้องกันความเสียหาย เว็บไซต์หรือสร้างความเสียหายให้กับผู้ใช้รายอื่นหรือในกรณีที่มีกิจกรรมหรือการกระทำที่เป็นอันตราย. ข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกนำมาใช้เพื่อระบุตัวตนหรือโปรไฟล์ของผู้ใช้ แต่เพื่อวัตถุประสงค์ในการปกป้องไซต์และผู้ใช้ข้อมูลดังกล่าวจะได้รับการปฏิบัติตามผลประโยชน์ที่แท้จริงของเจ้าของ
  4. หากเว็บไซต์อนุญาตให้มีการรวมความคิดเห็นหรือในกรณีของการบริการเฉพาะที่ผู้ใช้ร้องขอรวมถึงความเป็นไปได้ในการส่งประวัติหลักสูตรสำหรับความสัมพันธ์ในการทำงานที่เป็นไปได้ ที่อยู่อีเมล. ข้อมูลเหล่านี้จัดทำโดยสมัครใจของผู้ใช้ ณ เวลาที่มีการร้องขอบริการ โดยการป้อนความคิดเห็นหรือข้อมูลอื่น ๆ ผู้ใช้ยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างชัดเจนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาตกลงว่าเนื้อหาที่แทรกจะถูกส่งไปยังบุคคลที่สาม. ข้อมูลที่ได้รับจะถูกใช้เฉพาะสำหรับการให้บริการที่ร้องขอและเฉพาะเวลาที่จำเป็นสำหรับการให้บริการ
  5. ข้อมูลที่ผู้ใช้ของเว็บไซต์จะถือว่าเป็นสาธารณะผ่านบริการและเครื่องมือที่ให้บริการแก่พวกเขานั้นจัดทำโดยผู้ใช้โดยเจตนาและสมัครใจยกเว้นเว็บไซต์นี้จากความรับผิดชอบต่อการละเมิดกฎหมาย. มันขึ้นอยู่กับผู้ใช้ในการตรวจสอบว่าพวกเขาได้รับอนุญาตให้ป้อนข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่สามหรือเนื้อหาที่ได้รับการคุ้มครองตามมาตรฐานระดับชาติและระดับนานาชาติ

2 - วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูล

  1. ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยเว็บไซต์ในระหว่างการดำเนินการจะถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ข้างต้นและเก็บไว้ตามเวลาที่จำเป็นอย่างเคร่งครัดเพื่อดำเนินกิจกรรมที่ระบุไว้
  2. ข้อมูลที่ใช้เพื่อจุดประสงค์ด้านความปลอดภัย (การปิดกั้นความพยายามที่จะทำลายเว็บไซต์) จะถูกเก็บไว้ตามเวลาที่จำเป็นอย่างเคร่งครัดเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้

3 - ข้อมูลที่จัดทำโดยผู้ใช้

  1. ตามที่ระบุไว้ข้างต้นการส่งจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นทางเลือกที่ชัดเจนและสมัครใจไปยังที่อยู่ที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้จะทำให้เกิดการได้มาของที่อยู่ผู้ส่งซึ่งจำเป็นต่อการตอบสนองต่อคำขอรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ
  2. ข้อมูลสรุปเฉพาะจะถูกรายงานอย่างต่อเนื่องหรือแสดงบนหน้าเว็บไซต์ที่ตั้งค่าสำหรับบริการเฉพาะเมื่อมีการร้องขอ

4 - รองรับการกำหนดค่าเบราว์เซอร์ของคุณ

  1. ผู้ใช้สามารถจัดการคุกกี้ผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของเขา อย่างไรก็ตามการลบคุกกี้ออกจากเบราว์เซอร์อาจลบการตั้งค่าที่กำหนดไว้สำหรับเว็บไซต์
  2. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสนับสนุนคุณสามารถเยี่ยมชมหน้าความช่วยเหลือเฉพาะสำหรับเว็บเบราว์เซอร์ที่คุณใช้:
    • - Internet Explorer: http://windows.microsoft.com/en-us/windows-vista/block-or-allow-cookies
    • - Firefox: https://support.mozilla.org/en-us/kb/enable-and-disable-cookies-website-preference
    • - Safari: http://www.apple.com/legal/privacy/th/
    • - Chrome: https://support.google.com/accounts/answer/61416?hl=it
    • - Opera: http://www.opera.com/help/tutorials/security/cookies/

สิทธิของผู้ใช้ V

  1. บทความ 13, c. 2 ของระเบียบ EU 2016/679 แสดงสิทธิ์ของผู้ใช้
  2. เว็บไซต์ kalliopecasa.com จึงตั้งใจที่จะแจ้งผู้ใช้เกี่ยวกับการมีอยู่:
    • - ทางด้านขวาของข้อมูลที่จะขอให้เจ้าของเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (ข้อ 15 กฎระเบียบของสหภาพยุโรป) การปรับปรุงของพวกเขา (มาตรา 7 วรรค 3 ตัวอักษร a) ของพระราชกฤษฎีกากฎหมาย 196/2003) การปรับ (ข้อ 16 ระเบียบของสหภาพยุโรป) การบูรณาการ (ข้อ 7 ข้อ จำกัด 3 ข้อ ฯลฯ ) D.Lgs. 196/2003) หรือข้อ จำกัด ของการรักษาที่เกี่ยวข้อง. 18 กฎระเบียบของสหภาพยุโรป) หรือเพื่อคัดค้านด้วยเหตุผลอันชอบด้วยกฎหมายต่อการรักษาของพวกเขา (ข้อ 21 ระเบียบของสหภาพยุโรป) นอกเหนือไปจากสิทธิในการพกพาข้อมูล
    • - ของสิทธิ์ในการร้องขอการยกเลิก (ข้อ 17 กฎระเบียบของสหภาพยุโรป) การแปลงเป็นรูปแบบนิรนามหรือการปิดกั้นข้อมูลที่ประมวลผลโดยละเมิดกฎหมายรวมถึงการอนุรักษ์ที่ไม่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ของข้อมูล รวบรวมหรือประมวลผลในภายหลัง (ศิลปะ. 7 3 lett b) คำสั่งทางกฎหมาย 196/2003);
    • - สิทธิที่จะได้รับการยืนยันว่ามีการปรับปรุงแก้ไขรวมข้อมูลลบการบล็อกข้อมูลและการดำเนินการเปลี่ยนแปลงได้รับความสนใจรวมทั้งเนื้อหาของผู้ที่มีการสื่อสารข้อมูลหรือ กระจัดกระจายยกเว้นในกรณีที่การปฏิบัติตามนี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นไปไม่ได้หรือเกี่ยวข้องกับการใช้วิธีการที่ไม่เหมาะสมอย่างชัดแจ้งในส่วนที่เกี่ยวกับสิทธิที่ได้รับความคุ้มครอง. 7 3 lett C) คำสั่งทางกฎหมาย 196/2003);
  3. คำขอสามารถส่งไปยังตัวควบคุมข้อมูลโดยไม่มีพิธีการหรือใช้รูปแบบที่ผู้ค้ำประกันรับรองสำหรับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือโดยการส่งอีเมลไปยังที่อยู่: คำขอสามารถส่งไปยังตัวควบคุมข้อมูลได้โดยไม่มีระเบียบ หรืออีกวิธีหนึ่งโดยใช้แบบฟอร์มที่ให้ไว้โดยผู้ค้ำประกันเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือโดยการส่งอีเมลไปที่:.
  4. หากการรักษาขึ้นอยู่กับศิลปะ 6 ย่อหน้า 1 ให้ a) - แสดงความยินยอมโดยชัดแจ้งที่จะใช้ - หรือเชิงศิลปะ 9 วรรค 2 ตัวอักษร ก) - แสดงความยินยอมโดยชัดแจ้งต่อการใช้ข้อมูลทางพันธุกรรมชีวมิติสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการเปิดเผยความเชื่อทางศาสนาหรือปรัชญาหรือสมาชิกสหภาพแรงงานซึ่งเปิดเผยแหล่งกำเนิดทางเชื้อชาติหรือชาติพันธุ์ความคิดเห็นทางการเมือง - ผู้ใช้มีสิทธิ์เพิกถอน ได้รับความยินยอมในเวลาใดก็ได้โดยไม่กระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการประมวลผลตามความยินยอมที่ได้รับก่อนการเพิกถอน.
  5. ในกรณีที่มีการฝ่าฝืนกฎหมายผู้ใช้มีสิทธิ์ยื่นเรื่องร้องเรียนกับผู้ค้ำประกันเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในฐานะผู้มีอำนาจในการควบคุมการรักษาในอิตาลี
  6. สำหรับการตรวจสอบสิทธิ์ของคุณในเชิงลึกยิ่งขึ้นดูบทความ 15 และเอสเอส ของ EU Regulation 2016/679 และศิลปะ 7 แห่งพระราชกำหนดนิติบัญญัติ 196/2003

VI - ถ่ายโอนข้อมูลไปยังประเทศในสหภาพยุโรป

  1. เว็บไซต์นี้อาจแบ่งปันข้อมูลบางส่วนที่รวบรวมกับบริการที่อยู่นอกพื้นที่ของสหภาพยุโรป โดยเฉพาะกับ Google, Facebook และ Microsoft (LinkedIn) ผ่านปลั๊กอินทางสังคมและบริการ Google Analytics การโอนได้รับอนุญาตและควบคุมอย่างเคร่งครัดโดยมาตรา 45 วรรค 1 ของระเบียบ EU 2016/679 ซึ่งไม่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมเพิ่มเติม. บริษัท ดังกล่าวข้างต้นรับประกันการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัว
  2. ข้อมูลจะไม่ถูกถ่ายโอนไปยังประเทศที่สามที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในมาตรา 45 และอื่น ๆ ของระเบียบ EU

ปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ให้ข้อมูลความปลอดภัย

  1. เว็บไซต์นี้อาจแบ่งปันข้อมูลบางส่วนที่รวบรวมกับบริการที่อยู่นอกพื้นที่ของสหภาพยุโรป โดยเฉพาะกับ Google, Facebook และ Microsoft (LinkedIn) ผ่านปลั๊กอินทางสังคมและบริการ Google Analytics การโอนได้รับอนุญาตและควบคุมอย่างเคร่งครัดโดยมาตรา 45 วรรค 1 ของระเบียบ EU 2016/679 ซึ่งไม่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมเพิ่มเติม. บริษัท ดังกล่าวข้างต้นรับประกันการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัว
  2. นอกเหนือจากเจ้าของในบางกรณีประเภทของพนักงานที่เกี่ยวข้องในองค์กรของเว็บไซต์ (การบริหารการค้าการตลาดกฎหมายผู้ดูแลระบบ) หรือบุคคลภายนอก (เช่นผู้ให้บริการด้านเทคนิคของบุคคลที่สามผู้ให้บริการไปรษณีย์ ผู้ให้บริการโฮสติ้ง, บริษัท ไอที, บริษัท ตัวแทนการสื่อสาร).

VIII เปลี่ยนเป็นเอกสารนี้

  1. เอกสารนี้เผยแพร่ที่: kalliopecasa.com ถือว่านโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์นี้
  2. อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรืออัพเดท ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงและอัปเดตที่สำคัญข้อมูลเหล่านี้จะถูกรายงานพร้อมการแจ้งเตือนผู้ใช้เฉพาะ
  3. เอกสารเวอร์ชันก่อนหน้าจะยังคงมีอยู่ในหน้านี้
  4. เอกสารดังกล่าวได้รับการปรับปรุงเมื่อวันที่ 21/05/2561 เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง